Top 10 cầu thủ ghi bàn nhiều nhất thế giới cập nhật 2024

CR7 xứng đáng đứng đầu top 10 cầu thủ ghi bàn nhiều nhất thế giới

Top 10 cầu thủ ghi bàn nhiều nhất thế giới thu hút sự quan tâm cũng như tạo nên cuộc tranh luận không hồi kết bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thể thao. Không ít những cái tên nổi tiếng sở hữu bề dày thành tích cao trong bóng đá và họ đã tiến gần đến ngôi đền của những huyền thoại. Để tìm hiểu chi tiết hơn, người hâm mộ có thể tham khảo trong bài viết của RaKhoi TV ngay dưới đây.

Top 10 cầu thủ ghi bàn nhiều nhất thế giới – Cristiano Ronaldo

CR7 xứng đáng đứng đầu top 10 cầu thủ ghi bàn nhiều nhất thế giới
CR7 xứng đáng đứng đầu top 10 cầu thủ ghi bàn nhiều nhất thế giới

Cristiano Ronaldo là ngôi sao bóng đá nổi tiếng của Bồ Đào Nha đã ghi tổng cộng 877 bàn thắng trong sự nghiệp của mình. Anh đã chơi cho nhiều câu lạc bộ hàng đầu trên thế giới và góp phần quan trọng vào thành tích của đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha với 122 bàn thắng, điều này chứng tỏ sự ấn tượng và bản lĩnh của anh trong làng bóng đá thế giới.

Lionel Messi đến từ Argentina

Lionel Messi đã ghi được tổng cộng 821 bàn thắng trong sự nghiệp của mình bao gồm 672 bàn thắng cho Barcelona, 111 bàn thắng cho Paris Saint-Germain và 38 bàn thắng cho Inter Miami. Ngoài ra, anh cũng đã ghi được 90 bàn thắng cho đội tuyển quốc gia Argentina với việc gần như đứng thứ hai trong top 10 cầu thủ ghi bàn nhiều nhất thế giới hiện nay.

Josef Bican đến từ Cộng hòa Séc

Josef Bican của Cộng hòa Séc đã ghi được 805 bàn thắng trong xuyên suốt sự nghiệp của mình, trong đó chiếm nhiều nhất có lẽ là 537 bàn thắng cho SK Rapid Wien, sau đó lần lượt đến 27 bàn thắng cho Slavoj Zizkov, 24 bàn thắng cho Admira Wien, 12 bàn thắng cho SK Hradec Kralove, 8 bàn thắng cho FC Vitkovice. Chưa dừng lại ở đó, Josef Bican cũng có 39 bàn thắng cho đội tuyển quốc gia.

Cầu thủ Erling Haaland – siêu sao của làng bóng đá thế giới

Romario của Brazil

Cầu thủ Romario của Brazil đã ghi tổng cộng 772 bàn thắng trong sự nghiệp thi đấu của mình.

Siêu sao người Brazil sở hữu thành tích ghi bàn vô cùng ấn tượng
Siêu sao người Brazil sở hữu thành tích ghi bàn vô cùng ấn tượng

Tính đến từng câu lạc bộ mà anh đã thi đấu, số bàn thắng được chia đều như sau:

  • Vasco da Gama: 325 bàn thắng.
  • Fluminense: 194 bàn thắng.
  • Flamengo: 77 bàn thắng.
  • Barcelona: 39 bàn thắng.
  • Al-Sadd: 26 bàn thắng.
  • Miami FC: 17 bàn thắng.
  • Valencia: 15 bàn thắng.
  • PSV Eindhoven: 12 bàn thắng.
  • Adelaide City: 11 bàn thắng.
  • Volta Redonda: 10 bàn thắng.

Ngoài ra, Romario cũng ghi được 55 bàn thắng cho đội tuyển quốc gia của Brazil.

Pelé đến từ Brazil

Pelé đã ghi được 757 bàn thắng trong sự nghiệp thi đấu bóng đá chuyên nghiệp bao gồm 643 bàn thắng cho câu lạc bộ Santos, 115 bàn thắng cho New York Cosmos và 77 bàn thắng cho đội tuyển quốc gia Brazil.

 Ferenc Puskás của Hungary

Trong suốt sự nghiệp bóng đá thì Ferenc Puskás ghi được 746 bàn thắng và chúng đến từ nhiều câu lạc bộ mà anh đã từng giam gia như 514 bàn thắng cho Kispest AC, 200 bàn thắng cho Honved, 24 bàn thắng cho Real Madrid và 84 bàn thắng cho đội tuyển quốc gia.

Gerd Müller đến từ Đức

Huyền thoại bóng đá người Đức mang đến thành tích ghi bàn ấn tượng
Huyền thoại bóng đá người Đức mang đến thành tích ghi bàn ấn tượng

Gerd Müller là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng người Đức đã ghi được tổng cộng 735 bàn thắng trong sự nghiệp của mình. Trong số này, anh đã ghi được 566 bàn thắng khi thi đấu cho câu lạc bộ Bayern Munich và 169 bàn thắng khi khoác áo đội tuyển quốc gia Đức. 

Ferenc Deák đến từ Hungary

Ferenc Deák đã ghi được 576 bàn thắng trong sự nghiệp của mình với 304 bàn thắng cho câu lạc bộ Szentlorinci AC, 230 bàn thắng cho Ferencvaros và 42 bàn thắng cho đội tuyển quốc gia. Với số bàn thắng đáng kinh ngạc của mình anh xứng đáng nằm trong danh sách top 10 cầu thủ ghi bàn nhiều nhất thế giới theo cập nhật mới nhất 2024.

Alfredo Di Stéfano của Argentina

Cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Argentina đã ghi được 574 bàn thắng trong sự nghiệp của mình với 29 bàn thắng cho River Plate, 267 bàn thắng cho Millonarios, 307 bàn thắng cho Real Madrid và 64 bàn thắng cho đội tuyển quốc gia.

Uwe Seeler đến từ Tây Đức

Đây là cầu thủ bóng đá xuất thân Tây Đức đã ghi được tổng cộng 575 bàn thắng trong sự nghiệp của mình. Trong thời gian thi đấu cho câu lạc bộ Hamburger SV, anh đã ghi được tất cả số bàn thắng này thể hiện sự ấn tượng và đẳng cấp của mình trên sân cỏ. Ngoài ra, Uwe Seeler cũng đã góp phần vào thành tích của đội tuyển quốc gia với 43 bàn thắng vốn là một con số ấn tượng cho sự nghiệp đỉnh cao của anh trong bóng đá.

Kết luận

Top 10 cầu thủ ghi bàn nhiều nhất thế giới đã được Rakhoi TV chia sẻ một cách chi tiết ở bài viết phía trên. Qua đó thấy được đây là những cầu thủ vô cùng tiếng tăm đã làm thay đổi cả nền bóng đá thế giới trong xuyên suốt nhiều thập kỷ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *